30 ngày ăn kiêng giải độc gan của tôi diễn ra như thế nào

Một chế độ ăn uống làm sạch hứa hẹn sẽ giúp bạn giảm cân, nhìn tốt hơn và cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Liệu chế độ ăn kiêng có thực hiện được trên những lời hứa này tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể của việc làm sạch và giá trị dinh dưỡng của nó. Một số từ chối bạn cả thực phẩm, loại bỏ toàn bộ nhóm thực phẩm hoặc yêu cầu bạn tiêu thụ chất bổ sung không kiểm soát. Một số kế hoạch làm sạch rất hạn chế đến mức chúng không thể theo dõi được trong 30 ngày, và một số thậm chí có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn. Thay vì rơi vào một chương trình ăn kiêng với chế độ ăn uống tốt, hãy thiết kế một việc làm sạch toàn bộ, thức ăn tự nhiên. Những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và lành mạnh này có thể tăng cường chức năng của hệ miễn dịch và các cơ quan hoạt động để giải độc cho cơ thể mỗi ngày.
Tranh cãi về giải độc
Một rửa sạch hứa hẹn để thiết lập lại và giải độc một cơ thể tiếp xúc với các chất ô nhiễm có trong bầu khí quyển, cung cấp thực phẩm và các sản phẩm làm sạch. Những người ủng hộ chất tẩy rửa cho rằng chỉ thông qua một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt mới có thể loại bỏ được các chất độc độc hại.
Cơ thể của bạn có một chương trình được xây dựng trong việc làm sạch, mặc dù. Gan, thận, phổi và hệ thống bạch huyết được thiết kế để giữ cho cơ thể khỏi bị độc tố mà nó gặp hàng ngày. Vấn đề là liệu cơ thể có thể đối phó với các chất độc mà nó được phơi bày trong xã hội hiện đại. Những người thường xuyên cảm thấy phồng lên, có các đợt bùng phát da, ít năng lượng hoặc bị đau đầu mãn tính có thể có lợi từ việc làm sạch. Phụ gia thực phẩm có thể làm trầm trọng thêm hoặc thậm chí là nguyên nhân gốc rễ của những triệu chứng này. Trước khi thay đổi hoàn toàn kế hoạch ăn uống của bạn, hãy kiểm tra với bác sĩ của bạn. Một số thực phẩm nhất định có thể ảnh hưởng đến chức năng của một số thuốc nhất định; Ví dụ, bưởi tương tác với nhiều loại thuốc, và lá xanh ngăn chặn công việc của một số chất làm loãng máu.
Bắt tay vào làm sạch để giúp bạn có được năng lượng và sức sống, không giảm cân ở tốc độ chóng mặt, mặc dù giảm cân có thể là một tác dụng phụ của việc thay đổi chế độ ăn uống của bạn mạnh mẽ. Đừng mong đợi một chất tẩy rửa cũng là một điều trị nhanh chóng cho một bệnh mãn tính, một trong hai.
Các yếu tố của một Cleanse khỏe mạnh 30 ngày
Không có nghiên cứu khoa học nào cho thấy cần phải có một chương trình làm sạch cực nhanh hoặc vượt trội so với kế hoạch ăn uống tránh xa thực phẩm chế biến và bao gồm toàn bộ thực phẩm, như rau, các protein đồng nhất và ngũ cốc nguyên hạt. Bạn chắc chắn có thể giảm cân và cảm thấy tốt hơn bằng cách loại bỏ các chất phụ gia nhất định, như màu hóa học, chất làm ngọt nhân tạo và đường tinh luyện, từ chế độ ăn uống của bạn. Bạn sẽ thoát khỏi những calo không cần thiết và tập trung vào thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn và tràn đầy năng lượng hơn. Một nghiên cứu được tài trợ bởi Chương trình Giáo dục về Bộ xử lý sữa và Viện Nghiên cứu Sữa cho biết trong năm 2011, chín trong số 10 người Mỹ không nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày. Việc rửa mặt dựa trên thực phẩm nguyên chất sẽ giúp cải thiện lượng chất dinh dưỡng của bạn, và do đó bạn cảm thấy thoải mái.
Làm sạch có thể là một thời mốt nếu nó hứa hẹn không thực tế - chẳng hạn như bạn sẽ giảm 10 cân Anh trong một tuần. Nếu một chất làm sạch loại bỏ toàn bộ nhóm thực phẩm, chẳng hạn như tất cả các carbohydrate hoặc chất béo, hoặc đứng bởi tuyên bố của nó mặc dù khoa học nghiêm trọng phủ nhận tính hợp lệ của nó, nó rất có thể là một chế độ ăn uống không an toàn fad.
Cách làm sạch 30 ngày lành mạnh không yêu cầu bạn bỏ bữa ăn hoặc pha trộn độc quyền các chất bổ sung. Bạn có thể cần phải thực hiện những thay đổi quyết liệt đối với cách ăn uống của mình, nhưng bạn vẫn có thể mua sắm tại cửa hàng tạp hoá, ăn ở nhà hàng hoặc ăn tối với gia đình của bạn.
Tránh một số loại thực phẩm trong quá trình làm sạch
Trong suốt 30 ngày làm sạch, hãy tránh các loại thực phẩm có nhãn thực phẩm lâu dài, đặc biệt là với các thành phần mà bạn không thể phát âm. Thức ăn nhanh, bữa tối đông lạnh, nước chấm và nước sốt, đồ uống có cồn, nước giải khát, bánh quy giòn và khoai tây chiên, ngũ cốc ngũ cốc và ngũ cốc đóng hộp phải được thay thế bằng thực phẩm ở trạng thái tự nhiên của chúng. Rượu và thuốc lá cũng là ngoại lệ trong quá trình làm sạch.
Một số chất tẩy rửa cấm các loại thực phẩm chứa thành phần mà nhiều người không dung nạp, chẳng hạn như gluten hoặc lactose. Nếu bạn quyết định loại bỏ các sản phẩm sữa hoặc các loại ngũ cốc chứa gluten như lúa mì, đảm bảo bạn tiêu thụ một chất thay thế có cấu hình dinh dưỡng tương tự. Ví dụ, nếu bạn loại bỏ sữa, hãy dùng sữa hạnh nhân không bão hòa hoặc dừa để bổ sung canxi và vitamin D. Nếu loại bỏ gluten, các loại ngũ cốc không chứa gluten như quinoa hoặc gạo nâu sẽ cung cấp cho bạn chất xơ mà bạn có thể bỏ lỡ bằng cách bỏ tất cả - sản phẩm nóng.
Bạn cũng có thể sử dụng một chất tẩy rửa để tránh ăn các sản phẩm từ động vật, chẳng hạn như thịt, gia cầm và trứng. Chế độ ăn uống tập trung vào protein thực vật làm giảm ngay sự phơi nhiễm của bạn với kháng sinh, chất béo bão hòa và hoocmon. Cho dù bạn chọn cách tiếp cận này là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận một cách tiếp cận thuần chay hoặc ăn chay, chú ý đặc biệt để lấy đạm từ đậu nành, đậu khô, hạt và hạt. Hỏi bác sĩ nếu bạn nghĩ rằng bạn cần bổ sung vitamin B12 vì B-12 khó có thể thu được tự nhiên trong chế độ ăn chay.
Tập trung vào sản phẩm tươi
Rau quả tươi có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc làm sạch của bạn. Nạp lên trên rau xơ, nước cung cấp cho bạn nhiều chất xơ để giữ cho ruột của bạn thường xuyên. Các phiên bản đầy màu sắc, như cải xoăn xanh, cà tím tía, súp lơ trắng, ớt vàng và ớt đỏ cung cấp cho bạn các chất chống oxy hoá, flavonoid và các chất dinh dưỡng thực vật khác giúp cải thiện lượng dinh dưỡng và chống lại các gốc tự do, các hợp chất làm tăng chứng viêm cơ. Bạn gặp các gốc tự do hàng ngày trong ô nhiễm, chất dẻo và thuốc trừ sâu. Rất nhiều loại trái cây, bao gồm quả lê, nho, táo và quả mọng nên nổi bật trong kế hoạch 30 ngày của bạn.
Ăn hữu cơ khi có thể, nhưng đặc biệt là khi tiêu thụ trái cây và rau trong "bầy bẩn", một nhóm mà Nhóm Công tác Môi trường đã xác định là bị ô nhiễm nhiều nhất với thuốc trừ sâu và thuốc diệt nấm. Chúng bao gồm táo, cần tây, cà chua anh đào, khoai tây, dưa chuột, nho, nectarines, snap đậu Hà Lan, rau bina, dâu tây, ớt chuông ngọt và đào. Ớt nóng và cải xanh hoặc đậu phụ lục cũng tốt nhất để mua hữu cơ như các phiên bản thông thường có thể bị ô nhiễm rất cao.
Bạn nên ăn gì khác
Trong 30 ngày, bạn sẽ lấp đầy đĩa của bạn với các protein nạc chỉ gia vị với gia vị, hành, tỏi và các loại thảo mộc tươi. Bò gà tự do, ví dụ, với oregano và nước chanh hoặc cá hồi hoang dã hấp dẫn bắt đầu với muối biển và tiêu. Đậu hũ, hạt dẻ tươi và hạt, bơ hạt quả nguyên hạt và quinoa là nguồn thức ăn chay của protein thích hợp cho hầu hết các loại tẩy rửa.
Hạt ngũ cốc được chế biến ít nhất, chẳng hạn như kê hoặc quinoa, trộn vào nước làm sạch. Mùa với tỏi, hành tây và thảo mộc tươi, đặc biệt là rau măng, bạc hà và rau mùi tây. Lúc đầu, thực phẩm có thể có vị tương đối đồng nhất, nhưng khi bạn tiến bộ trong 30 ngày, bạn sẽ học cách đánh giá cao hương vị tinh tế hơn.
Bằng cách ăn nhiều loại thực phẩm nguyên chất mỗi ngày, bạn sẽ giữ mức năng lượng của bạn lên và không cảm thấy đói.
Ý tưởng về Cleansing Menu
Một khi bạn đã có được hang của việc lựa chọn các thực phẩm toàn bộ, làm sạch trở nên dễ dàng, đủ để làm theo. Bạn có thể có các triệu chứng cai nghiện và thèm muốn như bạn
Share on Google Plus

About Ba Hung

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét